Memorial Tournament cho phép tối đa 8.000 khán giả vào sân
Cập nhật lúc08:21, Thứ Ba, 09/06/2020 (GMT+7)

Sự kiện Memorial Tournament tại bang Ohio, Mỹ, diễn ra từ ngày 16-19 tháng 7 sẽ là giải đấu đầu tiên trong lịch trình tái khởi động của PGA Tour có khán giả dự khán, tối đa 8000 người.

Memorial Tournament cho phép tối đa 8000 khán giả vào sân.
Memorial Tournament cho phép tối đa 8000 khán giả vào sân.

Vào tuần trước, thống đốc bang Ohio, ông Mike DeWine đã chấp nhận yêu cầu cho phép giải đấu tại sân Muirfield Village từ ngày 16-19 tháng 7 được tổ chức có khán giả. Theo thông tin được tiết lộ từ tờ Columbus Dispatch, sự kiện sẽ cho phép tối đa 8000 khán giả tới dự khán vào bất cứ thời điểm nào. Con số này chỉ tương đương với 20% sức chứa của sân

Để đảm bảo an toàn, mọi khán giả đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của ban tổ chức. Sẽ có khu vực đứng hoặc ngồi riêng biệt ở mỗi hố, kèm theo quy định về số lượng người tối đa tập trung ở mỗi khu vực. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được yêu cầu đeo khẩu trang, trừ một số trường hợp ngoại lệ, cũng như kiểm tra y tế ở mọi lối ra vào và trên sân.

Sân Muirfield Village cũng sẽ là nơi tổ chức một sự kiện khác từ ngày 9-12 tháng 7, một tuần trước, Memorial Tournament mà không có khán giả dự khán. Đây sẽ là giải đấu nhằm thử nghiệm các khâu quản lý an toàn đối với vận động viên và các nhân viên tổ chức giải.

Theo nhandan.com.vn

,
,
.
,
,
,
,