Tai nạn giao thông đường sắt tại Thị trấn Gôi (Vụ Bản)
Cập nhật lúc08:50, Thứ Tư, 22/11/2017 (GMT+7)

Vào lúc 8 giờ hôm qua, 21-11, một vụ tai nạn giao thông đường sắt đã xảy ra tại khu vực đường ngang dân sinh trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua Thị trấn Gôi (Vụ Bản), khiến một người tử vong.

Theo những người chứng kiến vụ việc, khi thấy tín hiệu cảnh báo có tàu, nhân viên gác chắn đã đóng barie. Lúc này, các phương tiện tham gia giao thông đều đã dừng lại chờ tàu qua theo quy định. Tuy nhiên, một người đàn ông đã bất ngờ chui qua rào chắn. Khi vừa bước vào khu vực đường ray, người này đã bị tàu chạy hướng Hà Nội - Sài Gòn đâm tử vong. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Như Quê (51 tuổi), trú xã Yên Mỹ (Ý Yên).

Như vậy, chỉ trong 10 ngày (từ ngày 11 đến 21-11) tại khu vực đường ngang dân sinh qua địa bàn các huyện Ý Yên và Vụ Bản đã liên tiếp xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông đường sắt, làm 4 người chết, một người bị thương.

Các cơ quan chức năng cảnh báo, tuyến đường sắt song song với Quốc lộ 10 qua địa bàn tỉnh Nam Định có nhiều đường ngang dân sinh do người dân tự mở, không có rào chắn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Do đó, người dân cần chú ý quan sát tín hiệu cảnh báo và thực hiện nghiêm các quy định về an toàn./.

PV

,
,
.
,
,
,
,