Dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao các Anh hùng Liệt sĩ
Cập nhật lúc10:09, Thứ Hai, 08/02/2021 (GMT+7)

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, sáng 8-2, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tỉnh và Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Nam Định, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và Lực lượng vũ trang tỉnh; Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và Lực lượng vũ trang thành phố Nam Định đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao các Anh hùng Liệt sĩ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố Nam Định dâng hương, đặt vòng hoa viếng các liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tỉnh.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố Nam Định dâng hương, đặt vòng hoa viếng các liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tỉnh.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Đoàn Hồng Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh; Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, Lực lượng vũ trang tỉnh và thành phố Nam Định; Ðảng uỷ, UBND các phường: Trần Hưng Ðạo, Trường Thi; đại diện các chức sắc tôn giáo và đông đảo cán bộ, nhân dân.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hương tưởng nhớ công lao các Anh hùng Liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Vòng hoa của Tỉnh ủy và Thành ủy Nam Định mang dòng chữ: “Vô cùng thương tiếc các liệt sĩ”. Vòng hoa của HĐND tỉnh và HĐND thành phố Nam Định mang dòng chữ: “Tưởng nhớ công lao các liệt sĩ”. Vòng hoa của UBND tỉnh và UBND thành phố Nam Định mang dòng chữ: “Tổ quốc ghi công các liệt sĩ”. Vòng hoa của Ủy ban MTTQ tỉnh và thành phố Nam Định mang dòng chữ: “Toàn dân đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sĩ”. Vòng hoa của Lực lượng vũ trang tỉnh và thành phố Nam Định mang dòng chữ: “Lực lượng vũ trang nhân dân quyết noi gương chiến đấu hy sinh của các liệt sĩ”. Vòng hoa đại diện các tôn giáo mang dòng chữ: “Tưởng nhớ công ơn các liệt sĩ”. Vòng hoa của Đảng bộ, nhân dân phường Trần Hưng Đạo và phường Trường Thi mang dòng chữ: “Vô cùng biết ơn các liệt sĩ”./.

Tin, ảnh: Viết Dư

,
,
.
,
,
,
,