Tổ chức kỳ thi tuyển công chức tỉnh Nam Định năm 2012
Cập nhật lúc08:25, Thứ Hai, 17/12/2012 (GMT+7)

Ngày 15-12-2012, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh đã tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức tỉnh Nam Định năm 2012.

Tại lễ khai mạc, các thí sinh đã nghe công bố các quyết định về thành lập Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh, Ban giám sát kỳ thi và Ban coi thi của hội đồng, những nội dung chính về ý nghĩa, mục đích, yêu cầu của kỳ thi tuyển công chức tỉnh năm nay nhằm tạo cơ hội cho các thí sinh đã tốt nghiệp đại học có nguyện vọng về làm việc tại quê hương, đáp ứng chỉ tiêu về số lượng, cơ cấu cán bộ, công chức của các sở, ban, ngành của tỉnh và của UBND các huyện, thành phố. Năm 2012, tỉnh ta được tuyển công chức với chỉ tiêu 203 người thuộc khối quản lý Nhà nước và khối Đảng, đoàn thể. Với yêu cầu tổ chức kỳ thi đúng quy định, khách quan, dân chủ, công khai và công bằng để tuyển chọn công chức có trình độ nghiệp vụ và chất lượng thuộc 26 chuyên ngành, lĩnh vực về công tác tại tỉnh.

Kỳ thi được tổ chức trong 2 ngày từ 15 đến 16-12-2012. Các thí sinh phải thi tuyển 5 môn gồm: Ngoại ngữ, môn kiến thức chung, môn nghiệp vụ chuyên ngành (thi viết); môn nghiệp vụ chuyên ngành, Tin học (thi trắc nghiệm)./.

Phạm Quốc Tuấn

Ý kiến của bạn
,
,
.
,
,
,
,