Mái ngói năng lượng mặt trời của Tesla rẻ hơn mái ngói thường
Cập nhật lúc05:55, Thứ Năm, 29/06/2017 (GMT+7)

Tesla tự tin rằng mái ngói năng lượng mặt trời của họ sẽ bền hơn mọi vật liệu làm mái thông thường khác.

Vừa qua ông ty Tesla đã bắt đầu nhận đơn hàng nhiều người trông ngóng đã lâu: mái ngói thu điện mặt trời Solar Roof. Việc lắp đặt dự tính sẽ được triển khai trong mùa hè này tại thị trường Mỹ và ở các thị trường khác là năm 2018.

Solar Roof sẽ rẻ hơn nhiều so với các hệ thống pin năng lượng mặt trời khác.
Solar Roof sẽ rẻ hơn nhiều so với các hệ thống pin năng lượng mặt trời khác.

Đặc biệt, đại diện Tesla cho biết Solar Roof sẽ rẻ hơn nhiều so với các hệ thống pin năng lượng mặt trời khác, nhưng tại sao lại thế?

"Mặc dù giá thành mua sản phẩm có thể hơi cao lúc đầu, nhưng nếu xét về mặt lâu dài thì nó sẽ rẻ hơn rất nhiều. Trong nhiều trường hợp, phần tiền hoá đơn tiền điện tiết kiệm được dần dần sẽ lớn hơn chi phí mà bạn bỏ ra để mua Solar Roof", đại diện Tesla cho biết.

Không những thế, công ty còn cho ra một ưu đãi rất đặc biệt khác. "Solar Roof là pin năng lượng mặt trời rất bền và nó sẽ được bảo hành dựa trên tuổi thọ của nhà bạn, hoặc trọn đời nếu nhà bạn tồn tại vĩnh viễn", trích thông tin từ thông cáo báo chí.

Như vậy, Tesla tự tin rằng Solar Roof của họ bền đến nỗi sẽ đánh tan mọi vật liệu xây nhà khác: "Được làm bằng kính cường lực, Solar Roof bền hơn 3 lần so với vật liệu làm mái thông thường nhưng vẫn nhẹ hơn hẳn một nửa. Nó không bị giảm chất lượng theo năm tháng như bê tông hay xi măng".

Chúng ta có thể lựa chọn lợp ngói hoàn toàn bằng Solar Roof, hoặc đan xen giữa Solar Roof và mái ngói thông thường.

Theo khoahoc.tv

 

,
,
.
,
,
,
,