Rafael Nadal vào tứ kết Rogers Cup
Cập nhật lúc06:30, Thứ Bảy, 10/08/2019 (GMT+7)

Tại vòng 3 Rogers Cup 2019, Rafael Nadal vừa có một chiến thắng khá dễ dàng trước tay vợt Guido Pella với các tỷ số: 6-3 và 6-4 để có mặt ở vòng tứ kết.

 Rafael Nadal có một chiến thắng khá dễ dàng trước Guido Pella. Ảnh: Getty Images.
Rafael Nadal có một chiến thắng khá dễ dàng trước Guido Pella. Ảnh: Getty Images.

Bước vào trận đấu, ngay ở set 1, tay vợt người Argentina Guido Pella đã bị Rafael Nadal giành break. Những phút sau đó, Rafael Nadal đã bảo toàn lợi thế để kết thúc set 1 với tỷ số 6-3.

Bước sang set 2, phải đến game thứ 7, Nadal mới tiếp tục giành break để vươn lên dẫn trước 4-3. Đến game đấu thứ 10, Nadal cầm giao bóng và dẫn 30-0 và tưởng chừng như Guido Pella nhưng anh lại vùng lên gỡ hòa. Nhưng với bản lĩnh của mình Nadal đã có 2 cú giao bóng tốt, trong đó có 1 điểm ace quyết định và khép lại trận đấu với chiến thắng 6-4 ở set 2.

Vượt qua Guido Pella 6-3, 6-4 sau 1 giờ 42 phút, Rafael Nadal tiến vào tứ kết Rogers Cup, nơi anh sẽ chạm trán Fabio Fognini. Trước đó tay vợt người Ý Fabio Fognini cũng vừa có chiến thắng 6-2, 7-5 khá thuyết phục trước đối thủ người Pháp Adrian Mannarino.

* Ở những trận đấu khác, trong cuộc đối đầu với Nikoloz Basilashvili tay vợt Alexander Zverev đã có chiến thắng 7-5, 5-7 và 7-5 để có mặt ở vòng tứ kết. Ở một diễn biến khác, Daniil Medvedev thắng 2 set với tỷ số 6-3 trước Christian Garin để ghi danh vào tứ kết. Đối thủ sắp tới của Daniil Medvedev là Dominic Thiem. Trong khi Alexander Zverev sẽ phải chạm trán Karen Khachanov.

Theo qdnd.vn

,
,
.
,
,
,
,