Giải thể thao học sinh phổ thông năm học 2018-2019
Cập nhật lúc19:32, Thứ Năm, 11/04/2019 (GMT+7)

Ngày 11-4, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức bế mạc Giải thể thao học sinh phổ thông năm học 2018-2019.

Giải thể thao học sinh phổ thông năm học 2018-2019 là kỳ thi học sinh giỏi thể dục thể thao được Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức với mục đích tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đây cũng là dịp để ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong các trường phổ thông; phát hiện học sinh có năng khiếu thể thao để đào tạo, bồi dưỡng phát triển nguồn vận động viên cho ngành thể thao của tỉnh; tuyển chọn, bồi dưỡng các vận động viên có thành tích xuất sắc hướng đến Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2020 được tổ chức tại tỉnh ta.

Giải thể thao học sinh phổ thông năm học 2018-2019 diễn ra từ ngày 4 đến 7-4-2019. Tham dự giải có 1.440 vận động viên của 10 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố; 53 trường Trung học phổ thông và 2 Trung tâm Giáo dục thường xuyên trong tỉnh. Các vận động viên thi đấu 6 môn: Điền kinh, Bóng bàn, Cờ vua, Cầu lông, Đá cầu, Võ nhạc - Võ cổ truyền.

Kết quả: Khối Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố: Giải nhất: Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện: Hải Hậu, Ý Yên, Thành phố Nam Định; Giải nhì: Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện: Nam Trực, Nghĩa Hưng, Giao Thủy, Vụ Bản, Trực Ninh; Giải ba: Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện: Mỹ Lộc, Xuân Trường. Khối các trường Trung học phổ thông: Giải nhất: Các trường Trung học phổ thông B Hải Hậu, A Hải Hậu./.

Hoàng Anh

,
,
.
,
,
,
,