Dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ
Cập nhật lúc15:35, Thứ Sáu, 01/02/2019 (GMT+7)

Nhân Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2019) và chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 1-2, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ và Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Nam Định, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và lực lượng vũ trang tỉnh; Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và lực lượng vũ trang Thành phố Nam Định đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ. Dự lễ dâng hương, đặt vòng hoa có các đồng chí: Đoàn Hồng Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh; Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang của tỉnh và Thành phố Nam Định; Đảng ủy, UBND các phường Trần Hưng Đạo, Trường Thi; đại diện các chức sắc tôn giáo và đông đảo cán bộ, nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ - những người đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả. Vòng hoa của Tỉnh uỷ và Thành ủy Nam Định mang dòng chữ: “Vô cùng thương tiếc các liệt sĩ”. Vòng hoa của HĐND tỉnh và UBND Thành phố Nam Định mang dòng chữ: “Tưởng nhớ công lao các liệt sĩ”. Vòng hoa của UBND tỉnh và UBND Thành phố Nam Định mang dòng chữ: “Tổ quốc ghi công các liệt sĩ”. Vòng hoa của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Nam Định mang dòng chữ: “Toàn dân đời đời ghi nhớ công lao các liệt sĩ”. Vòng hoa của lực lượng vũ trang tỉnh và lực lượng vũ trang Thành phố Nam Định mang dòng chữ: “Lực lượng vũ trang nhân dân quyết noi gương chiến đấu hy sinh của các liệt sĩ”. Vòng hoa của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường Trần Hưng Đạo và phường Trường Thi mang dòng chữ: “Vô cùng biết ơn các liệt sĩ”.

Sau khi dâng hương và đặt vòng hoa tại Tượng đài liệt sĩ, các đại biểu đã thắp hương, viếng phần mộ liệt sĩ an nghỉ tại Nghĩa trang Thành phố Nam Định./.

Tin, ảnh: Việt Thắng

,
,
.
,
,
,
,