Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao Đoàn khách của Bộ Ngoại giao
Cập nhật lúc08:17, Thứ Tư, 06/09/2017 (GMT+7)

Ngày 5-9-2017, Đoàn khách của Bộ Ngoại giao do Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, Chủ tịch Danh dự nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN làm Trưởng đoàn và đại diện một số Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội, đại diện Câu lạc bộ Phụ nữ quốc tế tại Hà Nội đã đến chào xã giao đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhân dịp Đoàn đến thăm và trao quà từ thiện tại tỉnh. Dự buổi tiếp về phía tỉnh ta có các đồng chí: Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Xuân Hùng, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Bạch Ngọc Chiến, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.

Tại buổi tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh giới thiệu khái quát về mảnh đất, con người Nam Định và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, qua đó mong muốn nhận được sự quan tâm, cộng tác thường xuyên của Bộ Ngoại giao, nhóm Phụ nữ cộng đồng ASEAN và đại sứ quán các nước đối với tỉnh, nhất là việc quảng bá hình ảnh đất và người Nam Định đến cộng đồng quốc tế.

Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga đã bày tỏ niềm vui được về thăm và làm việc tại tỉnh Nam Định; cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của tỉnh dành cho Đoàn, đồng thời chúc mừng những thành tựu phát triển của Nam Định những năm gần đây, đặc biệt là trên các lĩnh vực giáo dục, văn hóa. Nhóm Phụ nữ cộng đồng ASEAN và Đại sứ quán các nước cam kết sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tỉnh Nam Định trong công tác quảng bá hình ảnh, bảo hộ công dân, tìm kiếm đối tác đầu tư và kết nối các hoạt động giao lưu văn hóa - xã hội tới cộng đồng quốc tế.

Trước đó, Đoàn đã đến thăm, dự lễ khai giảng năm học mới và trao quà từ thiện tại Trường THCS Nguyễn Phúc, xã Liên Minh (Vụ Bản) và Trung tâm Cứu trợ trẻ em tàn tật Thành phố Nam Định./.

Trần Văn Trọng

,
,
.
,
,
,
,